Gia Sư Sao Việt Hà Nội Giúp Học Sinh Tiến Bộ Sau 12 Buổi

Thứ Sáu, 8 tháng 3, 2013

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 2 Giúp Bé Tiến Bộ Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

Năm nay con bạn lên lớp 2 và bạn nhận thấy bé gặp nhiều ngỡ ngàng lên khi học lớp 2. Môn Toán và môn Tiếng Việt đối với bé có một số trở ngại, chính vì vậy bạn cần tìm gia sư lớp 2 để giảng giải những chỗ trên lớp bé chưa hiểu và học cùng bé để bé mỗi ngày một tiến bộ hơn.
Gia sư lớp 2 Sao Việt chuyên nghiệp dạy kèm Toán, tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh lớp 2. Gia sư nhiều năm kinh nghiệm dạy lớp 2 sẽ giúp bé tiến bộ nhanh sau mỗi buổi học.
Gia sư lớp 2 giúp bé tiến bộ từng ngày
LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN
Lên lớp 2, bạn nhận thấy bé học chậm hơn các bạn trên lớp.
- Làm thế nào để bé hiểu bài và bắt nhịp với các bạn trên lớp, làm đúng các bài tập cô cho trên lớp cũng như phiếu bài tập về nhà?

Bạn thấy bé học yếu môn tiếng Việt, gặp khó khăn với từ ngữ, viết câu và viết đoạn văn ngắn.
- Làm thế nào để bé nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa, vận dụng thành thạo để viết câu đúng và tự viết được đoạn văn?

Môn Toán, con tính toán còn chậm, một số chỗ làm còn sai và chưa định hướng được bài toán giải có lời văn.
- Làm thế nào giúp con có tư duy toán học, làm chủ các dạng phép tính và bài toán có lời văn?

Có thể con bạn còn mải chơi, cá tính, chưa tập trung và chủ động trong việc học.
- Làm thế nào để con có niềm say mê học tập, rèn luyện được ý thức tự giác đúng giờ ngồi vào bàn học và tập trung với bài vở?
Gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà của Trung tâm gia sư Sao Việt chính là giải pháp giúp con tiến bộ mỗi ngày và giúp bạn 100% yên tâm với tình trạng học tập của con.

ĐỘI NGŨ GIA SƯ DẠY LỚP 2 CHUYÊN NGHIỆP
Nòng cốt gia sư giỏi dạy lớp 2 được gia sư Tiểu Học Sao Việt tuyển chọn rất kỹ lưỡng từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng sư phạm và phong cách giảng dạy. Nhằm mang lại kết quả học tập cao cho học sinh và sự hài lòng, tin tưởng của quý bậc phhs, gia sư Sao Việt tuyển chọn gia sư:
  • Đảm bảo giọng nói chuẩn, yêu trẻ nhỏ, nắm bắt tâm lý trẻ nhỏ tốt và đã có kinh nghiệm gia sư cho các em học sinh lớp 2 trước đó.
  • Gia sư lớp 2 là sinh viên giỏi Sư Phạm Giáo Dục Tiểu Học của trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội.
  • Cô giáo nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp 2, có kinh nghiệm gia sư 1 kèm 1 tại nhà đến từ các trường Tiểu Học chất lượng cao tại Hà Nội.
Gia sư giỏi đảm nhiệm dạy lớp 2 của Sao Việt cam kết học sinh tiến bộ từng ngày. Với kiến thức chuyên môn tốt, cùng kỹ năng sư phạm giỏi gia sư lớp 2 sẽ từng bước vực học sinh đi lên.
Gia sư giỏi lớp 2 có kiến thức chuyên môn tốt dạy học sinh hiệu quả cao
PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
  • Gia sư dạy lớp 2 có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, lôi cuốn, bám sát chương trình chương trình sách giáo khoa nhằm củng cố, hệ thống kiến thức trên lớp cho con.
  • Bồi dưỡng, mở rộng và nâng cao kiến thức ngoài sách giáo khoa để giúp con va chạm với các dạng bài tập, đề thi khó hơn, định hướng để con thi vào trường chuyên lớp chọn sau này.
  • Trung tâm gia sư Sao Việt sẽ phát cho gia sư lớp chuyên dạy lớp 2 sổ theo dõi học tập 2 chiều để sau mỗi buổi học gia sư phản ánh tình trạng học tập của bé và giúp bố mẹ tiện theo dõi sự tiến bộ của con.
TÌM GIA SƯ LỚP 2 CHO CON NGAY HÔM NAY ĐỂ CON TIẾN BỘ RÕ RỆT TỪNG NGÀY
TÌM GIA SƯ GIỎI

024.3995.0974 - 0978.467.919

Thông tin liên hệ:
Trung tâm gia sư Sao Việt
Địa chỉ: Số 1 - ngõ 30/16 - Tạ Quang Bửu - Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Điện thoại: 024.3995.0974 - Di động: 0978.467.919 (Mr. Khoa)
E-mail: lienhe@giasusaoviet.com
Facebook: www.facebook.com/saovietgiasu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét