Gia Sư Sao Việt Hà Nội Giúp Học Sinh Tiến Bộ Sau 12 Buổi

Thứ Sáu, 1 tháng 3, 2013

Cần Tìm Gia Sư Dạy Lớp 8 Tại Hà Nội Cho Con

Bạn có con đang học lớp 8, bạn cần tìm gia sư cho con để mong muốn con tiến bộ hơn trong học tập, học trên lớp bằng bạn bằng bè và đạt kết quả cao trong các kỳ thi.
Gia sư giỏi Sao Việt lớp 8 cam kết chất lượng giảng dạy tại nhà các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh. Gia sư chuyên trách dạy kèm tại nhà trên khắp Hà Nội.
Gia sư lớp 8 mang lại cho con bạn kết quả học tập khác biệt

LỢI ÍCH DÀNH CHO CON BẠN:
Môn Hóa là môn học mới trong năm học lớp 8 này và cũng đặt nền tảng từ bây giờ, bạn nhận thấy con bỡ ngỡ với môn học mới này.
- Làm thế nào để giúp con hứng thú với môn Hóa học lớp 8 đầy thú vị này?
- Làm thế nào để con nắm chắc kiến thức cơ bản ngay từ đầu và học tốt môn Hóa?

Bạn nhận thấy ở năm học này, con không tập trung vào việc học, học hành chểnh mảng hơn
- Làm thế nào để con củng cố và hệ thống hóa kiến thức các môn học Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho con?
- Làm thế nào để con tập trung vào việc học hành hơn, để con hiểu bài và tiến bộ từng ngày?

Ở trên lớp, thầy cô giảng con còn nhiều chỗ chưa hiểu mà con chưa biết hỏi ai?
- Làm thế nào để con hiểu bài một cách toàn diện, áp dụng kiến thức đã học để thành thạo làm các dạng bài tập trắc nghiệm và tự luận?

Bạn không có nhiều thời gian để đưa đón con tới các lớp học thêm đông người
- Làm thế nào để tìm gia sư cứng tay, tiết kiệm thời gian đi lại cũng như công sức của con mà kết quả học tập của con vẫn đảm bảo?

Đội ngũ gia sư cấp 2 Sao Việt chuyên lớp 8 đảm nhiệm dạy kèm tại nhà cho các em học sinh môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh. Gia sư cứng tay có kiến thức chuyên môn, trình độ sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy và tận tâm với công việc gia sư sẽ mang đến cho các em học sinh lớp 8 một kết quả học tập khác biệt.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
  • Gia sư lớp 8 dạy bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Gia sư sẽ tổng hợp, hệ thống hóa kiến thức trên lớp thành các chuyên đề, dạng bài giúp học sinh áp dụng kiến thức vào các dạng bài tập.
  • Trung tâm gia sư uy tín Sao Việt có các buổi chia sẻ, huấn luyện đội ngũ gia sư chuyên trách lớp 8 về phương pháp giảng dạy trẻ trung, dễ hiểu để nâng cao năng lực và tay nghề nhắm mang lại những phương pháp dạy và học giúp học sinh tiến bộ nhanh nhất.
  • Gia sư lớp 8 áp dụng các phương pháp học tập tiên tiến trong quá trình giảng dạy cho học sinh dựa trên: Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế; sơ đồ tư duy giúp hệ thống hóa kiến thức, tư duy bằng não trái và não phải.
Gia sư lớp 8 chuyên nghiệp dạy kèm tại nhà môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh. Gia sư có phương pháp giảng dạy đặc biệt giúp học sinh tiến bộ nhanh.
Gia sư lớp 8 có phương pháp giảng dạy hiệu quả
CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY
Trung tâm gia sư Sao Việt cung cấp chương trình gia sư lớp 8 tại nhà cho các em học sinh các môn:
- Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh: gia sư được chuyên môn hóa từng môn dạy, có kiến thức chuyên môn về một môn luôn truyền đạt những kiến thức sâu rộng cho học sinh.
- Gia sư lớp 8 Sao Việt cung cấp gia sư tại Hà Nội: kèm bài, dạy chắc kiến thức cơ bản sách giáo khoa, lấy lại kiến thức cho học sinh mất gốc và bồi dưỡng cho học sinh giỏi.

TÌM GIA SƯ LỚP 8 CHO CON HÔM NAY ĐỂ CON CÓ KẾT QUẢ HỌC TẬP KHÁC BIỆT
TÌM GIA SƯ GIỎI
024.3995.0974 - 0978.467.919

Thông tin liên hệ:
Trung tâm gia sư Sao Việt
Địa chỉ: Số 1 - ngõ 30/16 - Tạ Quang Bửu - Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Điện thoại: 024.3995.0974 - Di động: 0978.467.919 (Mr. Khoa)
E-mail: lienhe@giasusaoviet.com
Facebook: www.facebook.com/saovietgiasu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét