Gia Sư Sao Việt Hà Nội Giúp Học Sinh Tiến Bộ Sau 12 Buổi

Thứ Sáu, 1 tháng 3, 2013

Cần Tìm Gia Sư Dạy Lớp 5 Đảm Bảo Chất Lượng

Lớp 5 là năm học cuối cùng của bậc Tiểu Học và cũng là năm học đòi hỏi học sinh phải nắm được lượng kiến thức lớn, nhiều bài tập ở cấp độ khó và sâu hơn.
Bạn quan tâm tới học tập của con, mong muốn con nắm chắc kiến thức, tiến bộ từng ngày và đạt kết quả cao trong học tập. Bạn nhận thấy nên tìm cho con gia sư lớp 5 dạy giỏi, có kiến thức chuyên môn tốt, truyền đạt dễ hiểu để con tiến bộ từng ngày.
Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp dạy lớp 5, kèm bài tại nhà các môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh. Gia sư Sao Việt chuyên cung cấp gia sư có kỹ năng sư phạm Tiểu Học, có kinh nghiệm đi dạy.
Gia sư lớp 5 dạy giỏi giúp học sinh tiến bộ từng buổi học
LỢI ÍCH DÀNH TÌM GIA SƯ CHO CON TẠI NHÀ
Dưới đây là lợi ích gia sư Hà Nội giúp con học lớp 5 trong quá trình học tập

Trên lớp, cô giảng bải con còn nhiều không bắt kịp, chưa hiểu bài, có chỗ con không tập trung nên gặp khó khăn khi làm bài tập
+ Làm thế nào để giúp con hiểu kỹ bài trên lớp, tháo gỡ mọi thắc mắc cho con, giảng giải lại những kiến thức trên lớp cô giảng nhưng con chưa hiểu?

Lên lớp 5, con gặp nhiều khó khăn đối với môn Toán và tiếng Việt
+ Làm thế nào con nắm vững kiến thức cô giảng trên lớp, áp dụng thành thạo để đáp ứng được các bài tập trong sách giáo khoa và phiếu bài tập cô giao?
+ Làm thế nào con phân loại các dạng Toán theo chuyên đề, nâng cao tư duy Toán để nắm được quy trình giải Toán một cách chính xác và nhanh nhất?

Con chưa biết cách viết được một bài văn, viết văn còn lạc đề và gặp nhiều khó khăn
+ Làm thế nào giúp con nắm rõ được yêu cầu đề bài, định hướng nội dung viết cần có những gì?
+ Làm thế nào để nắm chắc bố cục bài văn theo các chuyên đề Tập Làm Văn lớp 5?
+ Làm thế nào để giúp con khởi tạo ý tưởng và từng bước viết một bài văn hoàn chỉnh về bố cục, đúng về mặt nội dung và sử dụng ngôn từ đúng?

Gia sư lớp 5 Sao Việt chuyên nghiệp dạy kèm môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh cho các em học sinh lớp 5, ôn luyện lên lớp 6. Đội ngũ gia sư lớp 5 có kiến thức chuyên môn tốt, kỹ năng sư phạm giảng dạy sẽ giúp con tiến bộ sau từng buổi học.
Trung tâm gia sư Sao Việt cung cấp gia sư dạy giỏi cho học sinh lớp 5, ôn luyện thi lên lớp 6. Gia sư có giáo án phù hợp với từng học sinh.
Đội ngũ gia sư dạy giỏi, có kinh nghiệm dạy học sinh lớp 5
ĐỘI NGŨ GIA SƯ VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
Giới thiệu gia sư dạy lớp 5
Đội ngũ gia sư Tiểu Học Hà Nội dạy lớp 5 được gia sư Sao Việt tuyển cử kỹ lường đầu vào, đảm bảo chất lượng giảng dạy, giúp học sinh tiến bộ, nâng cao điểm số và đạt kết quả trong các kỳ thi:
  • Giáo viên Tiểu học có kinh nghiệm đứng lớp đến từ các trường Tiểu Học chất lượng tại Hà Nội
  • Gia sư chuyên ngành sư phạm Tiểu Học của ĐH Sư Phạm Hà Nội, Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội có từ 1 năm kinh nghiệm trở lên
Phương pháp giảng dạy
  • Gia sư lớp 5 soạn giáo án đầy đủ dựa trên lực học và khả năng tiếp nhận kiến thức của từng học sinh. Chính vì vậy, mỗi học sinh khác nhau gia sư sẽ có một giáo án phù hợp.
  • Gia sư dạy chắc kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa lớp 5, mở rộng và nâng cao kiến thức giúp các em học sinh hiểu bài sâu hơn, đạt kết quả tốt trong các kỳ thi chuyển cấp vào trường chuyên lớp chọn.
  • Trung tâm gia sư Sao Việt cung cấp sổ theo dõi học tập 2 chiều giúp bạn sát sao và nắm được quá trình tiến bộ của con.
GIA SƯ LỚP 5 GIÚP CON TIẾN BỘ TỪNG BUỔI HỌC 
VÀ ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG KỲ THI SẮP TỚI
TÌM GIA SƯ GIỎI

024.3995.0974 - 0978.467.919

Thông tin liên hệ:
Trung tâm gia sư Sao Việt
Địa chỉ: Số 1 - ngõ 30/16 - Tạ Quang Bửu - Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Điện thoại: 024.3995.0974 - Di động: 0978.467.919 (Mr. Khoa)
E-mail: lienhe@giasusaoviet.com
Facebook: www.facebook.com/saovietgiasu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét