Gia Sư Sao Việt Hà Nội Giúp Học Sinh Tiến Bộ Sau 12 Buổi

Thứ Sáu, 8 tháng 2, 2013

Cần Tìm Gia Sư Dạy Lớp 12 Có Chuyên Môn Vững Vàng

Lớp 12 là năm học cuối của 3 năm trung học phổ thông và cũng là năm quyết định cho 1 chân trời kiến thức mới. Bạn đang rất quan tâm tới việc học của con và cũng không kém phần lo lắng cho năm học cuối cấp này. Mong muốn con đạt kết quả cao trong năm học này, bạn nghĩ nên tìm cho con gia sư lớp 12 giỏi để giúp con tiến bộ ngay từ bây giờ.
Gia sư lớp 12 chuyên nghiệp nhận dạy kèm tại nhà cho các em học sinh lớp 12 ở mọi trình độ. Gia sư Sao Việt cung cấp gia sư giỏi, chuyên môn tốt cùng cách truyền đạt độc đáo giúp học sinh tiến bộ nhanh.
Gia sư lớp 12 có kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm sư phạm
LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN
Bạn đang lo lắng năm học cuối cấp của con
- Làm thế nào để con trang bị đầy đủ kiến thức theo khối con đã chọn?
- Làm thế nào để con nắm vững kiến thức thầy cô giảng bài trên lớp?

Bạn nhận thấy gần đây tình trạng học tập của con giảm sút, nhiều bài tập thầy cô giao về nhà con không hoàn thành được.
- Làm thế nào tìm ra lỗ hổng kiến thức của con, từ đó bổ sung lượng kiến thức con còn thiếu để con hiểu, nắm vững và thành thạo được các bài tập thầy cô giao?
- Làm thế nào để con tập trung, say mê với việc học?

Con gặp khó khăn với lượng kiến thức và bài tập khá lớn của một hay nhiều 5 môn học: Toán, Văn, tiếng Anh, Lý, Hóa.
- Làm thế nào giúp con hệ thống hóa kiến thức một cách bài bản, logic, dễ hiểu và dễ dàng vận dụng để giải được các bài tập?

Bạn mong muốn con đạt kết quả cao trong các bài thi học kỳ và sắp tới đây là kỳ thi Tốt Nghiệp - Đại học quan trọng.
- Làm thế nào để giúp con linh hoạt vận dụng kiến thức đã học để giải đúng các dạng bài tập trong đề thi?
- Làm thế nào để con có chiến lược làm tốt các bài trong đề thi ở một khoảng thời gian tối ưu và biết đặt phương pháp ưu tiên trong kỳ thi, đặc biệt Tốt Nghiệp-Đại Học?
Sao Việt - trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội chuyên nghiệp nhận dạy kèm tại nhà chất lượng cao cho học sinh lớp 12 môn Toán, Văn, tiếng Anh, Lý, Hóa.
Đội ngũ gia sư lớp 12 cam kết mang lại lại kết quả học tập cao nhất, định hướng và ôn luyện cho học sinh thi đỗ Tốt Nghiệp và Đại Học vào các trường mà các em và gia đình mong đợi.
PHƯƠNG PHÁP - CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ LỚP 12
Gia sư lớp 12 liên tục và cập nhật các phương pháp giảng dạy mới: đào tạo gia tốc, sơ đồ tư duy, học tập đỉnh cao... và bài giảng, kiến thức, giáo án liên tục cải tiến, đổi mới để giúp các em học sinh lớp 12 hệ thống hóa kiến thức trong khoảng thời gian ngắn nhanh, ghi nhớ sâu nhất và thuần thục vận dụng vào làm các dang bài tập.

Bám sát chương trình học trong sách giáo khoa, đồng thời mở rộng, nâng cao kiến thức theo hướng đề thi Tốt Nghiệp và Đại Học, gia sư dạy lớp 12 tổng hợp, phân loại các dạng chuyên đề của các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh giúp học sinh nắm vững và làm chủ các dạng bài trong đề thi.

Gia sư lớp 12 ôn luyện theo các khối A, A1, B, C, D,...
Gia sư lớp 12 có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn được gia sư Sao Việt tuyển cử kỹ càng. Gia sư lớp 12 mang lại cho phụ huynh sự hài lòng, tin tưởng vào chất lượng giảng dạy giúp học sinh tiến bộ vượt bậc.
Đội ngũ gia sư lớp 12 nhiều năm kinh nghiệm đạt nhiều thành tích ôn luyện cho học sinh
ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO LỚP 12
Gia sư Sao Việt - gia sư Hà Nội có chu trình tuyển chọn gia sư đảm nhiệm dạy học sinh lớp 12 rất chặt chẽ, sàng lọc đảm bảo về mặt chuyên môn, kỹ năng sư phạm, cách làm việc và kinh nghiệm gia sư. Chính vì vậy, mỗi năm Sao Việt hỗ trợ trên 1000 em học sinh trên địa bàn Hà Nội có kết quả học tập tốt và thi đỗ 100% Tốt Nghiệp, nhiều em thi đỗ vào các trường ĐH danh tiếng tại Hà Nội.
Đội ngũ gia sư giỏi đảm nhiệm lớp 12 bao gồm:
  • Sinh viên giỏi đến từ các trường ĐH hàng đầu tại Hà Nội, có trên 2 năm kinh nghiệm gia sư cho các em học sinh lớp 12. Gia sư lớp 12 đã có thành tích ôn luyện cho các em đạt kết quả cao qua các kỳ thi và được gia đình tin tưởng, đánh giá và phản hồi tích cực.
  • Thầy cô giáo giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp và dạy kèm học sinh tại nhà theo hình thức gia sư 1 thầy 1 trò hoặc theo nhóm nhỏ từ 2 đến 5 em học sinh. Giáo viên của các trường: Nguyễn Tất Thành, Lương Thế Vinh, Quang Trung, Đống Đa,....
  • Gia sư lớp 12 đưa ra lộ trình học tập phù hợp dựa vào năng lực của học sinh và cam kết chất lượng giảng dạy và kết quả cho học sinh.
CÙNG GIA SƯ LỚP 12 ĐỂ CON BẠN CÓ KẾT QUẢ VƯỢT TRỘI TRONG NĂM HỌC NÀY
TÌM GIA SƯ GIỎI
024.3995.0974 - 0978.467.919

Thông tin liên hệ:
Trung tâm gia sư Sao Việt - gia sư lớp 12 chuyên luyện thi Đại Học
Địa chỉ: Số 1 - ngõ 30/16 - Tạ Quang Bửu - Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Điện thoại: 024.3995.0974 - Di động: 0978.467.919 (Mr. Khoa)
E-mail: lienhe@giasusaoviet.com
Facebook: www.facebook.com/saovietgiasu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét